You Are Here: Home » Sản phẩm » Lộ diện video về bản Galaxy S5 concept

Lộ diện video về bản Galaxy S5 concept

Theo nhiều nguồn tin rò rỉ thì kế hoạch cho Samsung Galaxy S5 sẽ được thực hiện vào tháng tới (tháng 11-2013) ngay sau khi Samsung đã có ý định thực hiện một bản nâng cấp hoàn toàn giá trị để thay thế cho S4 trong năm 2014. Galaxy S5 có thể được làm từ hợp kim nguyên khối và màn hình có thể bẻ cong (như đã giới thiệu tại triển lãm công nghệ CES 2013 và được dự đoán sẽ dành cho Galaxy Note 3), 2 tính năng hấp dẫn này hứa hẹn sẽ đưa Galaxy S5 lên ngôi bá vương trong lĩnh vực chế tạo thiết bị di động cầm tay.

Hình ảnh demo bản thiết kế cực kỳ ấn tượng của Samsung Galaxy S5

Trong tháng 9 vừa qua, nhiều tin đồn về các nhà máy sản xuất Galaxy S5 đã được Samsung lên kế hoạch để chuẩn bị sản xuất hàng loạt. Bên cạnh đó, nhiều khả năng S5 sẽ có camera 16Mp với chức năng chống rung quang học mới, màn hình bẻ cong được….làm lu mờ hoàn toàn hình ảnh của Samsung Galaxy S4. Dưới đây là đoạn video về bản concept của Galaxy S5.

Tuy nhiên theo một số nguồn tin khác thì Samsung Galaxy S5 có thể sẽ được giới thiệu dưới một tên gọi mới, bởi một kế hoạch dành cho điện thoại cao cấp của hãng mang tên Samsung Galaxy F. Nhưng fan của Samsung giờ đây có thể yên tâm và trông đợi sản phẩm đỉnh cao của Samsung dù cho nó có xuất hiện dưới tên gọi nào đi nữa, vì các nhà máy cho kế hoạch sản xuất Galaxy S5 tại Hàn Quốc đang ngày càng “lộ” rõ hơn.

Leave a Comment

© 2013 - Tác quyền thuộc về tạp chí công nghệ

Scroll to top